Home / Mua Bán / Bất Động Sản / Asiana Riverside

Asiana Riverside

Cảm hứng thiết kế

Asiana Riverside là một căn hộ chung cư cư lấy cảm hứng từ Việt Nam-Tây Ban Nha, cung cấp những ngôi nhà tiện nghi cho những người Việt Nam muốn sống trong một không gian không chỉ cung cấp những ngôi nhà tiện nghi mà còn có các tiện nghi và tính năng giống như khu nghỉ dưỡng.

Sở hữu một vị trí chiến lược, Asiana Riverside nằm gần các cơ sở và nhu yếu phẩm khác nhau bao gồm bệnh viện, trường học, cao đẳng, trung tâm mua sắm, quầy bán lẻ, khu kinh doanh, trung tâm giải trí và nhiều hơn nữa.

Asiana Riverside cung cấp các căn hộ các loại khác nhau bao gồm căn hộ một phòng ngủ, hai căn hộ phòng ngủ cũng như ba căn hộ phòng ngủ với dự án cụ thể và các tính năng thuận tiện. Các phòng và khu vực tiện ích được xây dựng rộng rãi với các vật liệu chất lượng hàng đầu.

Asiana Riverside cũng cung cấp nhiều tiện nghi khác nhau cho cuộc sống xa hoa bao gồm phòng giải trí, hồ bơi giải trí, trạm nước, trạm giặt ủi, khu trò chơi, sàn hồ bơi, sân khấu cảnh, phòng tập thể dục và nhiều hơn nữa.

Một lý do khác để đầu tư vào Asiana Riverside là giá trị lợi nhuận mà bạn có thể mong đợi trong tương lai. Vị trí của Asiana Riverside là nơi mà các căn hộ nằm trong khu vực dự kiến ​​sẽ mang lại lợi nhuận cao trong tương lai. Do đó, nếu bạn muốn đầu tư vào một số căn hộ làm tăng lợi nhuận của mình thì Asiana Riverside có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tham khảo: một số câu hỏi liên quan dự án Asiana Riverside.

Đầu tư lý tưởng cho các chuyên gia

Khả năng chi trả của căn hộ Asiana Riverside là một khoản đầu tư lý tưởng cho các chuyên gia trẻ tuổi đang bắt đầu một gia đình. Tại đây, họ có thể theo dõi gia đình mình phát triển và nuôi dưỡng ở một nơi an toàn và hoàn toàn thuận tiện, tránh xa sự phiền toái của xã hội.

Nhưng họ vẫn có thể có một cuộc sống xã hội năng động vì khu phố thân thiện này được trang bị đầy đủ các tiện ích chung, nơi chủ nhà có thể tương tác hài hòa với nhau. Thực sự là một nơi tốt hơn cho tất cả mọi thứ!

Asiana Riverside

Gần trường học và các địa điểm yêu thích khác

Lý do chính khiến những người khác đầu tư như vậy liên quan đến con cái họ trong tương lai về giáo dục của họ. Sự gần gũi của dự án Asiana Riverside từ các trường chất lượng làm cho họ có sức thuyết phục hơn để quyết định.

Trên lĩnh vực  này, Asiana Riverside là một cứu trợ tuyệt vời. Địa điểm này gần các trường nổi tiếng như trường quốc tế: RMINT, SSIS, AIS, CIS, tất cả đều tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng ngay bên cạnh.

Lựa chọn căn hộ

Các căn hộ đa dạng là hiện thân của Asiana Riverside và tất cả chúng đều rộng rãi, thanh lịch và giá cả phải chăng. Các căn hộ từ các tòa nhà này là các căn 1-, 2- và 3 phòng ngủ. Kích thước căn hộ từ 50 đến 105  m2 diện tích sàn với các quy định cho 1-2 nhà vệ sinh, với không gian cho khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp, quy định cho phòng hầu gái, sân phơi và phòng học cho các căn hộ được chọn.

Tiện ích và cơ sở vật chất có giá trị

Một số tiện ích và cơ sở vật chất của Asiana Riverside là niềm tự hào và niềm vui của công ty, bao gồm hồ bơi, phòng chức năng, phòng tập thể dục, sân chơi, vườn cảnh, Sky Deck, khu vực BBQ, nhiều phòng chờ trải rộng khắp nơi, và nhiều hơn nữa.

Các cơ sở thực sự tuyệt vời bao gồm an ninh 24/7, 2 thang máy tốc độ cao trên mỗi tòa nhà, công nghệ giám sát an ninh, bãi đậu xe tầng hầm, hộp thư riêng và nhiều thang máy khác. Vật nuôi được phép bên trong dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!