Home / Mua Bán / Bất Động Sản / Angel Island Đồng Nai chính là trải nghiệm sống đa diện

Angel Island Đồng Nai chính là trải nghiệm sống đa diện

Angel Island Đồng Nai là khu đô thị cao cấp mới nhất ở miền Nam. Sự xuất hiện của dự án này được thiết lập để thay đổi cảnh quan dân cư ở phía đông của thành phố. Dự án rộng 105 ha này không giống như bất cứ điều gì bạn đã thấy trước đây – cộng đồng được quy hoạch tổng thể này nhằm mục đích cung cấp những không gian sống sang trọng mà bạn hằng khao khát. Nó nhằm mục đích mở rộng không gian sống của bạn bằng cách cung cấp cho bạn những căn nhà và lô đất rộng rãi trong khi vẫn giữ được cảm giác độc quyền trong dự án này. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp 2000 căn nhà đơn lập cho những người mua quan tâm. Đây là dấu ấn của cuộc sống độc đáo và nhằm mục đích thiết lập một tiêu chuẩn mới ở Đồng Nai.

Những ngôi nhà cao cấp được xây dựng trong Angel Island Đồng Nai đều đạt tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới. Chúng được nhắm tới cho những người mua nhà sành điệu nhất. Công ty Sông Tiên là chủ đầu tư đằng sau dự án đầy tham vọng này nên bạn có thể đảm bảo rằng dự án này nằm trong tầm tay của bạn. Nó sẽ là sự bổ sung mới nhất cho cảnh quan đang phát triển của Nhơn Phước ở Đồng Nai. Khi bạn sống trong ngôi làng độc quyền này, bạn có thể tận hưởng một phong cách sống hiện đại với những tiện nghi đẳng cấp thế giới. Nó thể hiện chủ đề thiên đường châu Á hiện đại, tương phản rất lớn với thành phố nhộn nhịp mà khu phát triển này tọa lạc. Dự án này được hoàn thành vào quý 1 năm 2023 nhưng vẫn còn những căn đẹp để mua.

Công ty Sông Tiên là công ty con của Tập đoàn Suối Tiên. Tên này đã trở thành đồng nghĩa với dự án bất động sản ở Đồng Nai. Kể từ khi công ty thành lập cách đây 6 thập kỷ, họ đã phát triển thành một chủ đầu tư bất động sản toàn diện. Công ty được thúc đẩy bởi mong muốn xây dựng giấc mơ Đồng Nai – và giấc mơ đó bắt đầu bằng việc xây dựng ngôi nhà của họ. Cho đến ngày nay, họ đã xây dựng hơn 160.000 ngôi nhà và họ muốn xây dựng một di sản lâu dài thông qua đó. Nhưng họ đã cam kết mang lại không chỉ là một ngôi nhà – họ muốn tạo ra một phong cách sống.

Một trong những điều làm nên sự độc đáo của Angel Island Đồng Nai chính là trải nghiệm sống đa diện của nó. Phân khu hiện đại và được quy hoạch tổng thể này có những ngôi nhà thể hiện kiến ​​trúc hiện đại, đầm phá khu vực lân cận và thiết kế cảnh quan. Đây là nơi lý tưởng để nuôi dưỡng gia đình bạn. Sông Tiên cũng khai thác các chuyên gia trong ngành để xử lý thiết kế kiến ​​trúc, thiết kế cảnh quan và thiết kế nội thất câu lạc bộ để đảm bảo tính nhất quán trong thiết kế và chủ đề. Vì chỉ có 2.000 căn nên bạn có thể nhận diện tích lô tối thiểu 350m2 cho mỗi căn.

Biệt thự Angel Island Đồng Nai

Thiết kế kiến ​​trúc hiện đại nhiệt đới của những ngôi nhà là một trong những đặc điểm đáng chú ý của dự án này. Nếu bạn có sở thích về các yếu tố hiện đại và hữu cơ mang lại cảm giác yên bình và thanh thản, đây là dự án dành cho bạn. Các mẫu nhà có đường nét hiện đại và sạch sẽ phản ánh phong cách hiện đại của bạn.

Có ba loại căn hộ được bán tại Angel Island Đồng Nai cho những ai muốn sống ở đây. Đầu tiên là Mô hình Nhà Qua Lô. Đây là một ngôi nhà hai tầng với 152 mét vuông ở khu vực tầng trệt và 106 mét vuông cho khu vực tầng hai. Đây là một ngôi nhà 3 phòng ngủ với 4 phòng tắm và phòng trang điểm. Theo doanh thu, có các loại hoàn thiện tường, hoàn thiện sàn và phụ kiện phòng tắm cụ thể. Diện tích lô đất điển hình cho Lô đất thông minh – Nhà mẫu khoảng 458 m2.

Mô hình ngôi nhà còn lại là mô hình nhà ra mắt / tài sản. Đây cũng là một ngôi nhà đơn lập 2 tầng với 139 mét vuông ở tầng trệt và 118 mét vuông cho khu vực tầng hai. Cũng giống như mô hình trên, mô hình này cũng đi kèm với 3 phòng ngủ và 4 phòng tắm với phòng trang điểm. Phòng khách có chiều cao trần gấp đôi trong khi cả khu vực tiếp khách và ăn uống đều có cửa ra vào và cửa sổ bằng kính toàn phần.

Cuối cùng là nhà mẫu Lô góc có sẵn tại Angel Island. Mẫu nhà đơn lập 2 tầng này cung cấp diện tích sinh hoạt là 138m2 ở tầng trệt. Trong khi đó, tầng hai có diện tích sinh hoạt rộng 127m2. Do đó, bạn được đảm bảo về không gian sống rộng rãi để bạn có thể sống trong sự thoải mái và sang trọng.

Nếu bạn đã hình dung mình sẽ sở hữu một ngôi nhà toàn là những tiện nghi sang trọng và hiện đại thì công cuộc tìm kiếm của bạn đã kết thúc. Dự án này sẽ đưa bạn đến thiên đường nhiệt đới hiện đại của Châu Á ngay tại chính ngôi nhà của bạn. Chưa hết, nó nằm gần thành phố cho phép bạn tiếp cận với các dịch vụ và cơ sở có thể cung cấp cho các nhu cầu cơ bản của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!