Home / Mua Bán / Bất Động Sản / Angel Island Đảo Nhơn Phước

Angel Island Đảo Nhơn Phước

Bị mê hoặc bởi vẻ tráng lệ của Đảo Nhơn Phước và điều kiện tự nhiên của nơi này khi trở thành chủ biệt thự của Angel Island do Chủ đầu tư Sông Tiên, một ngôi biệt thự tuyệt đẹp và nhiều khu phát triển khu đô thị ở trung tâm huyện Nhơn Trạch. Các căn biệt thự phố và biệt thự giá cả phải chăng và dễ sở hữu này ở vùng nông thôn của Đảo Nhơn Phước cho phép bạn trải nghiệm cuộc sống bình lặng và nguyên sơ cách xa thành phố nhưng vẫn chìm trong cuộc sống hiện đại.

Website: https://angelisland.online

Bầu không khí thoải mái mà khu đô thị Angel Island cung cấp chắc chắn là vô giá cùng với những tiện nghi hấp dẫn mà bạn không thể tìm thấy ở các dự án biệt thự ở giá rẻ khác ở Đồng Nai. Sự phát triển của khu đô thị đi kèm với những ngôi biệt thự đáng yêu và bền trong cấu hình 1 trệt 2 lầu. Với mức giá tốt trong đợt đầu, những ngôi biệt thự Angel island mới tinh này có thể là của bạn thông qua tài trợ của ngân hàng, nếu bạn không thể trả bằng tiền mặt. Những ngôi biệt thự hiện đại được thiết kế hiện đại nằm trên nhiều khu đất rộng hơn hầu hết các khu phát triển khu đô thị tương tự ở Nhơn Trạch.

angel-island
Angel Island Đảo Nhơn Phước

Angel Island Nhơn Phước là một đẳng cấp của riêng mình, mang đến bầu không khí sảng khoái cho những tâm hồn mệt mỏi và căng thẳng. Càng nhiều không gian thở được cung cấp bởi các giao dịch mua bán biệt thự cũng như các tiện ích tuyệt vời được tích hợp với khu đô thị, thì nó càng trở nên hợp lý hơn!

Angel Island nằm trên Đảo Nhơn Phước, thuộc huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai. Vị trí này hiện nay được bao quanh bởi sông Đồng Nai quanh năm khí hậu ôn hòa, mát mẻ. Đảo Nhơn Phước sẽ là một trong những điểm thu hút khách du lịch chính và là khu nghỉ mát hàng đầu của thành phố và là một trong những nơi lớn nhất của loại hình này ở Đồng Nai. Khu đô thị Angel Island này cách trung tâm thành phố chỉ 20 phút di chuyển.

Angel Island Nhơn Phước cung cấp một số Biệt thự 1 trệt 2 lâu có mức giá tốt. Những mẫu biệt thự đẹp này được xây dựng bằng những vật liệu chịu lực cao, dự kiến ​​sẽ tồn tại qua nhiều thế hệ mà tổ tiên của bạn có thể thích thú. Điều thú vị là những ngôi biệt thự được xây dựng theo quy cách và theo quy hoạch tổng thể. Những ngôi biệt thự này cũng được cho là sẽ có giá cao hơn nếu bạn quyết định bán lại của mình trong tương lai. Đây là các mẫu biệt thự ở tại Angel Island mà bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!