Home / Mua Bán / Bất Động Sản / An Residence, đơn giản là như quảng cáo

An Residence, đơn giản là như quảng cáo

Phiêu lưu cũng là một phần quan trọng của An Residence và trong khi các công viên và khu vui chơi ngoài trời vẫn còn một cái gì đó để mong đợi, vẫn còn nhiều hơn nữa. Công viên Wake Wake nằm trong thị trấn An Residence lớn hơn là một điểm thu hút tuyệt vời. Bạn cũng sẽ nhận được các khu bảo tồn động vật hoang dã và chim cho những người yêu thiên nhiên và động vật.

Nếu câu cá là việc của bạn hoặc có lẽ bạn chỉ muốn đi đến một nơi ẩn náu nhỏ yên tĩnh ở đâu đó giữa hồ, thì hồ đa năng Evozone là không thể bỏ qua. Đối với những người muốn một thứ gì đó thú vị hơn thực sự khiến máu đổ dồn, những con đường mòn xe đạp leo núi trong quá trình phát triển cho phép bạn có cơ hội tham gia vào một hoạt động cường độ cao đầy phiêu lưu. Và nếu bạn không biết gì về xe đạp leo núi là gì, đừng lo, có một cơ sở xe đạp leo núi ngay trong quá trình phát triển để giúp bạn bắt đầu với những điều cơ bản.

An Residence, đơn giản là như quảng cáo, một dự án đô thị dân cư hiện đại kết hợp trải nghiệm sống Parkside hoàn hảo với sự bền vững môi trường và tiện nghi hiện đại. Dự án đã mở ra cánh cửa cho những người muốn mua nhiều ở đây.

An Residence

Tuy nhiên, kích thước sẽ thay đổi. Có tổng cộng 234 lô có sẵn trong phạm vi từ 322 – 449 mét vuông. Ngoài ra còn có 64 lô có diện tích 450 đến 499 mét vuông cũng như 49 lô có sẵn có diện tích từ 500 đến 599 mét vuông. Đối với những người đang tìm kiếm một cái gì đó lớn hơn, bạn sẽ cần phải di chuyển nhanh và có được một trong 8 lô có sẵn có diện tích từ 600 đến 685 mét vuông. Hãy bỏ phí bất cứ lúc nào, liên lạc với Công ty Lê Phong để biết chi tiết về cách bạn có thể sở hữu nhiều thứ ở đây.

Dự án An Residence được thiết kế cho những người đang tìm kiếm một lối sống hiện đại đô thị được thiên nhiên khen ngợi. Nó là nơi lý tưởng để sống, làm việc và phát triển như một người. Thế giới đang phát triển và chúng ta phải phát triển cùng với nó. Từ cách chúng ta làm việc, cách chúng ta sống và cách chúng ta tương tác như những cộng đồng, vì con người chúng ta không thể đủ khả năng để duy trì.

Dự án An Residence cho phép bạn đi theo xu hướng và bước vào kỷ nguyên phát triển bất động sản mới cho thấy lối sống thực sự hiện đại có thể cùng tồn tại với thiên nhiên và bền vững môi trường. Sở hữu nhiều thứ ở An Residence phải là một trong những ưu tiên quan trọng nhất đối với bất kỳ nhà đầu tư bất động sản nào hoặc chỉ là một gia đình bình thường muốn định cư trong dự án mới nhất thanh thản nhất ở Việt Nam. Dù bằng cách nào, công ty Lê Phong sẽ mang đến cho bạn cơ hội này một lần trong đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!