Home / Mua Bán / Bất Động Sản / Alva Plaza Bình Dương chủ đầu tư Việt An

Alva Plaza Bình Dương chủ đầu tư Việt An

Hầu hết các chủ nhà làm việc chăm chỉ trong nhiều năm để họ có thể có một nơi họ có thể gọi là nhà. Công ty Việt An biết khách hàng của mình tìm kiếm gì và đó là lý do tại sao hầu hết các dự án nhà của họ trong quá khứ đã được bán hết.

Họ luôn tạo ra những căn hộ hiện đại với các tính năng mới nhất bên trong và bên ngoài. Chẳng hạn, Alva Plaza được tạo ra với một số tiện nghi mới nhất mà các gia đình yêu thích. Những cơ sở này làm cho cuộc sống bên trong Alva Plaza trở nên đơn giản và thú vị. Điều này là do hầu hết những thứ mà một người có thể cần nằm trong chu vi của bất động sản này. Từ những con đường rộng đến những luống hoa và một môi trường an toàn, Alva Plaza mang đến nhiều thứ hơn là những căn hộ ưa nhìn được trưng bày.

Để bắt đầu, dự án Alva Plaza sôi động và hùng vĩ chào đón khách và cư dân của mình với một lối vào chính tuyệt đẹp và một nhà bảo vệ. Hơn nữa, nó có một lối vào thứ cấp với một nhà bảo vệ. Nếu một cư dân có một cuộc tụ họp, sự kiện hoặc bất kỳ hoạt động ngoài trời nào khác, thì có 1,4 ha không gian xanh dành cho các hoạt động đó trong Alva Plaza.

Ngoài ra, nó có một khu phức hợp bể bơi, công viên bỏ túi, phòng chức năng, khu vực phòng khách ngoài trời, phòng hội đồng và phòng họp. Đối với những người yêu thể thao, có một sân bóng rổ để đào tạo và chơi. Câu lạc bộ có trụ sở bên trong bất động sản là một nơi tuyệt vời để gặp gỡ bạn bè và gặp gỡ hàng xóm của bạn. Các tính năng như vậy làm cho cư dân cảm thấy như ở nhà và có mọi thứ họ cần trong vòng đi bộ.

Bình Dương là một trong những tỉnh kinh doanh trung tâm thịnh vượng nhất ở phía Đông thành phố. Đồng thời, đây cũng là một trung tâm giải trí với nhiều cửa hàng và nhà hàng trong khu vực. Nếu bạn đang muốn thực hiện lối sống này và sống trong lòng của sự xa xỉ, bạn có thể làm điều đó bằng cách đầu tư vào căn hộ của riêng bạn tại Alva Plaza Bình Dương của chủ đầu tư Việt An. Dự án phát triển này được thành lập để thiết lập một tiêu chuẩn mới trong cuộc sống chung cư.

Công ty Việt An là một tên được tôn trọng trong ngành bất động sản với nhiều dự án đáng chú ý dưới tên của nó. Mặc dù vậy, có một điều được đảm bảo – chúng được biết là mang đến cho các cộng đồng năng động và các dự án mang tính bước ngoặt.

Họ đã đạt được điều tương tự với các dự án đã triển khai trước đó, đầy tham vọng ở khu Đông, đặc biệt là với chung cư Alva Plaza.

Ngoài các tiện ích đẳng cấp thế giới và kiến trúc tuyệt đẹp, Alva Plaza nổi bật so với các chung cư khác ở Trung tâm thành phố. Vị trí của nó ngay tại trung tâm của khu thương mại trung tâm ở Bình Dương. Cho dù bạn nhìn thấy cơ hội việc làm hay hoạt động giải trí, mọi thứ bạn cần đều nằm trong tầm tay.

Với các tùy chọn tài chính linh hoạt và tối đa 3 loại căn hộ để lựa chọn, bạn cũng có thể trải nghiệm cuộc sống sang trọng mà căn hộ này phải cung cấp với mức giá phải chăng. Với nội thất hiện đại, bố trí được lên kế hoạch tốt và các tiện ích của tòa nhà, khoản đầu tư của bạn có thể đi một chặng đường dài nếu bạn chọn sống ở Alva Plaza.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!