Home / Tổng Hợp / Điểm Tin Game / Ai là triệu phú – Trò chơi trí tuệ cực kỳ hấp dẫn

Ai là triệu phú – Trò chơi trí tuệ cực kỳ hấp dẫn

Là một trong những game trí tuệ, phiên bản online ăn khách nhất hiện nay, ai là triệu phú mang đến những giây phút thư giãn nhưng cũng đầy gay cấn cho người chơi.

Sẽ thật hồi hộp nếu bạn thực sự đang ngồi trên ghế nóng trường quay và được nhà báo Lại Văn Sâm đặt câu hỏi. Thậm chí, vì quá lo lắng mà không ít thí sinh của chúng ta đã đánh mất cơ hội để đi tiếp những câu sau, giải thưởng chỉ nằm ở mức 2 triệu đồng.

Nhưng, với game ai là triệu phú online, mặc dù bạn cũng có cảm giác thú vị khi được ngồi trên ghế nóng và nghe giọng nói quen thuộc của người dẫn chương trình Lại Văn Sâm, nhưng  bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn nhiều với những câu trả lời của mình, con số giải thưởng không chỉ dừng lại ở 2 triệu đồng.

Cũng giống như trò chơi ngoài thực tế, bạn cũng có các quyền trợ giúp từ khán giả, người thân và trả lời 15 câu hỏi. Ở 5 câu hỏi đầu tương đối đơn giản và người chơi dễ dàng vượt qua, từ câu hỏi thứ 6 trở đi yêu cầu bạn phải có một sự hiểu biết nhất định về kiến thức xã hội.

Kiến thức vốn chỉ là một hạt cát nhỏ giữa sa mạc, nên khi tiếp xúc với game ai là triệu phú, rất nhiều người chơi cảm thấy thích thú và bị thu hút. Họ có thể tích lũy thêm kinh nghiệm sống cho mình thông qua mỗi câu hỏi, thậm chí còn được ôn lại những kiến thức mà mình đã lãng quên. Và cũng không ít thí sinh trước khi tham gia chơi game ai là triệu phú ngoài đời đều cho biết, họ đã từng thử sức với phiên bản online này để đánh giá khả năng của mình.

Thuộc thể loại game trí tuệ, ai là triệu phú không hề nhàm chán chút nào, mỗi câu hỏi là một sự thử thách không nhỏ, đòi hỏi người chơi phải tập trung, giải quyết vấn đề nhanh, chính xác để trả lời câu hỏi đúng. Đây cũng là game thích hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là các em nhỏ, giúp các em bồi đắp thêm kiến thức xã hội và làm giàu cho sự hiểu biết của mình.

Kênh sức khỏe 24h (st)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!