Home / Mua Bán / Bất Động Sản / Ai là khách hàng của Saigon Asiana?

Ai là khách hàng của Saigon Asiana?

Không giống như CTL Tower, dự án Saigon Asiana là khu chung cư 25 tầng lấy cảm hứng từ châu Á hiện đại và là dự án đầu tiên của Tập đoàn Gotec Land tại Quận 6. Sảnh vào được trang bị quầy tiếp tân. Dự án cung cấp ba thang máy chở khách, một trong số đó sẽ được dùng làm thang máy dịch vụ. Một thông gió thích hợp được đảm bảo cho nhà bếp và nhà vệ sinh của mỗi căn hộ, vì vậy bạn sẽ được an toàn.

Tập đoàn Gotec Land muốn đảm bảo sự an toàn và hài lòng hoàn toàn cho cư dân của dự án tuyệt đẹp này và do đó việc giám sát camera quan sát được đảm bảo ở một số khu vực chung. Tất cả các điểm chung đều có đầu báo khói tự động và hệ thống báo cháy với hệ thống phun nước. Bảng thông báo với loa khẩn cấp được đặt ở tất cả các tầng. Một số tiện ích khác bao gồm lối thoát lửa, lồng giặt ở tầng mái, khu vực rác trung tâm, hộp thư cá nhân, văn phòng quản lý tòa nhà và máy phát điện dự phòng cho các khu vực chung với các cửa hàng được chọn trong các căn hộ dân cư.

Tập đoàn Gotec Land có sẵn cho bạn dịch vụ 24/7 và đáp ứng nhu cầu của bạn, cung cấp kiến ​​thức, tài nguyên, ý tưởng và bảo vệ kết hợp. Giá cho căn hộ Saigon Asiana quận 6 cũng hợp lý như nó có thể nhận được bởi vì công ty muốn cung cấp cho bạn sự hài lòng tốt nhất. Hơn nữa, bạn có các lựa chọn khác nhau để trả hết tiền cư trú theo từng đợt. Tập đoàn Gotec Land giao cho bạn các nhà phân phối như Hoàng Anh Sài Gòn để có thể hướng dẫn bạn trong suốt hành trình lựa chọn và thoải mái thiết lập nhà của bạn. Bạn không đơn độc trong việc theo đuổi quan trọng này.

Mặt bằng căn hộ Saigon Asiana

Một lý do quan trọng khác tại sao nơi cư trú này sẽ là sự đầu tư hoàn hảo cho cuộc sống tốt đẹp của bạn là sự sẵn có của một số cơ sở thực hành trong các bức tường. Mỗi căn hộ Saigon Asiana được trang bị dây cáp và điện thoại mở, cửa bảng điều khiển với người xem, đồng hồ điện và nước riêng biệt, thông gió tự nhiên cho nhà bếp và nhà vệ sinh, đường cấp nước nóng cho vòi sen, cung cấp tải điện cho đầu bếp điện 20 ampe và rất nhiều nhiều hơn để đặt tên! Một đường cấp nước nóng (không bao gồm máy nước nóng) có sẵn cho khu vực tắm trong nhà vệ sinh và bồn tắm.

Tuy nhiên, một lý do lớn để chọn dự án này sẽ là thành phố mê hoặc. Các tiện ích phổ biến là các thư viện cao cấp tại đây với truy cập Wi-Fi, phòng nghe nhìn, khu trò chơi trong nhà, bể bơi, bể bơi spa, trung tâm thể dục, vọng lâu kiểu Nhật Bản, trung tâm mua sắm và nhiều hơn nữa để nói về! Hơn nữa, thành phố có một số trường học và phương pháp giảng dạy tốt nhất Việt Nam.

Sống ở căn hộ Saigon Asiana giống như có cả thế giới trong lòng bàn tay và bước những bước đầu tiên để đạt đến đỉnh cao ước mơ của bạn thành hiện thực. Đến bây giờ bạn đã biết làm thế nào thỏa mãn đầu tư vào một dự án đẹp như vậy có thể từ đó bạn không chỉ nhận được hạnh phúc và sự hài lòng mà còn là sự bảo vệ hoàn hảo. Bây giờ bạn có một trung tâm bạn có thể gọi một ngôi nhà thư giãn cho chính mình và những người thân yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!