Home / Tin Sức Khỏe Mới / 5 lợi ích có được khi phụ nữ quan hệ tình dục vợ chồng thường xuyên

5 lợi ích có được khi phụ nữ quan hệ tình dục vợ chồng thường xuyên

Đời sống vợ chồng là một món quà mà thượng đế đã ban cho con người chúng ta, có những cặp vợ chồng luôn sống hạnh phúc vì họ hiểu nhau và có đời sống tình dục hòa hợp, tuy nhiên cũng có những cặp vợ chống không thể sống hạnh phúc vì chuyện chăn gối.

Sau đây là một số lợi ích mà “chuyện ấy” mang đến lợi ích sức khỏe cho nữ giới mà Kênh sức khỏe 24h mong muốn chia sẻ đến bạn đọc.

loiichkhiquanhetinhduc

Tái tạo da rất tốt

Theo nghiên cứu tại Bệnh viện Hoàng gia Edinburgh (Anh), tình dục thúc đẩy đổi mới làn da bởi vì tình dục là một hình thức tập thể dục aerobic.
 
Theo các nhà khoa học, quan hệ tình dục bơm oxy đi khắp cơ thể, tăng lưu lượng máu và chất dinh dưỡng cho da, và đẩy mạnh các tế bào da tươi mới hơn với bề mặt, làm cho làn da trông khỏe mạnh.

Ngăn ngừa đau tim hiệu quả

Rất nhiều nghiên cứu đã tìm thấy quan hệ tình dục thường xuyên có thể giúp tránh khỏi các cơn đau tim.
 
Một nghiên cứu tại Đại học Belfast Queen cho thấy quan hệ tình dục 3 lần một tuần có thể làm giảm một nửa nguy cơ bị đau tim hoặc đột quỵ.
 
Một nghiên cứu khác ở Israel tìm thấy rằng phụ nữ có hai cơn cực khoái một tuần có ít hơn 30% nguy cơ mắc bệnh tim so với những người không hưởng thụ quan hệ tình dục hoặc không có cực khoái.

Giảm những co thắt kinh nguyệt khó chịu

Nhiều phụ nữ cho biết đau bụng hành kinh giảm đi khi họ năng động trong quan hệ tình dục. Một giả thuyết đặt ra là co cơ xảy ra khi phụ nữ đạt đến mức cao nhất của sự phấn khích làm giảm căng thẳng ở các cơ của tử cung, do đó giảm bớt sự đau đớn trong chu kỳ kinh nguyệt.

Tăng sức hấp dẫn của phụ nữ

Hoạt động tình dục giúp phóng thích các hoóc môn trong cơ thể, hóa chất làm tăng sức hấp dẫn của một người với người khác giới.

Giảm trầm cảm

Giống như bất kỳ môn tập thể dục nào khác, tình dục làm tăng nhịp tim giúp não giải phóng các hóa chất dễ chịu làm tăng nồng độ serotonin – hoóc môn hạnh phúc – để nâng tâm trạng của bạn.
Serotonin là thuốc chống trầm cảm quan trọng của cơ thể và là một trong những lý do chính giúp con người mỉm cười, cảm thấy hạnh phúc và thoải mái sau khi quan hệ tình dục.
 
Những phụ nữ có quan hệ tình dục tích cực trong mối quan hệ lâu dài cũng ít có khả năng bị trầm cảm hơn so với những phụ nữ không có quan hệ tình dục, theo một nghiên cứu với gần 300 phụ nữ tham gia được đăng trên tạp chí Hành vi Tình dục (Mỹ).
 
Vì vậy khi hiểu được những lợi ích trên hy vọng các anh chồng sống tốt đời sống vợ chồng hơn và hiểu vợ hơn, có như thế cuộc sống vợ chồng sẽ hạnh phúc tốt đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!