Home / Mua Bán / Bất Động Sản / 3 điều hấp dẫn của King Crown Infinity

3 điều hấp dẫn của King Crown Infinity

Vị trí hoàn hảo để nuôi dưỡng một gia đình

Sống tại King Crown Infinity là một điểm khởi đầu tuyệt vời để nuôi dưỡng một gia đình trong khi họ lớn lên. Nhiều như căn hộ chung cư tuyệt đẹp ở Thành phố Thủ Đức này là một may mắn ngụy trang cho hầu hết các cá nhân và gia đình tuân thủ một cuộc sống tốt trong môi trường đô thị, thành phố cung cấp nhiều tiện ích hơn phần còn lại. Nếu bạn đang làm việc ở quận 2 hoặc Bình Dương hoặc Trung tâm thành phố, những con đường chính đi qua thành phố sẽ giúp bạn đi làm nhanh hơn và dễ dàng hơn rất nhiều.

Cho dù bạn sử dụng phương tiện giao thông công cộng hay ô tô riêng của mình, việc đi lại suôn sẻ từ nhà đến nơi làm việc là một trường hợp tốt. Con cái của bạn cũng sẽ được hưởng đặc quyền gần trường học của chúng vì khu vực này có rất nhiều cơ sở giáo dục hàng đầu theo ý thích của chúng. Vị trí của King Crown Infinity thực sự lý tưởng cho những gia đình năng động muốn ngôi nhà của họ như một thú vui sống thanh bình thuần khiết.

King Crown Infinity

Dự án hoàn thành vào giữa năm 2023 / Vẫn đang trong giai đoạn mở bán

Vì dự án King Crown Infinity sẽ hoàn thành vào giữa năm 2023, bạn vẫn có cơ hội mua bộ phần mềm yêu thích của mình với mức tăng nhẹ so với giá giới thiệu cho mỗi căn hộ. Ngay cả tại thời điểm này, bạn cũng có thể chọn vị trí tốt nhất của căn hộ của bạn và kích thước hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Hầu hết các chuyên gia sẽ đồng ý rằng bạn đặt chỗ ngay hôm nay, vì điều này, bạn sẽ được đảm bảo về một mức giá hợp lý trong khi bạn có cơ hội chọn vị trí tốt nhất cho căn hộ dự định của mình.

Ngoài ra, bạn có thể có quyền tiếp cận vào các thông tin khác nhau về dự án King Crown Infinity Thủ Đức bằng cách liên hệ với đại lý bất động sản được cấp phép của chúng tôi trên dự án này. Bạn sẽ được cung cấp thông tin phù hợp từ thủ tục đặt chỗ, tùy chọn thanh toán trước, tổng giá hợp đồng  và phương thức thanh toán. Bắt đầu sở hữu ngôi nhà lý tưởng của bạn tại Thành phố Thủ Đức, trò chuyện ngay bây giờ với đại diện của chúng tôi!

Website: https://kingcrowninfinity.online/

Có thể thanh toán qua ngân hàng

Bạn có thể chọn phương thức thanh toán tốt nhất tùy thuộc vào khả năng chi trả của mình khi mua một căn hộ quý giá tại King Crown Infinity Thủ Đức. Sở hữu bất động sản do Gia Khang thiết kế và xây dựng giống như sở hữu một thiên đường giữa lòng thành phố. Công ty muốn bạn tận hưởng sản phẩm giá cả phải chăng của họ mà không khiến bạn phải đau đầu khi phải trả nhiều lần cho ngôi nhà mơ ước của mình.

Bạn có thể chọn thanh toán hoàn toàn bằng tiền mặt khi bạn có thể được chiết khấu lớn hoặc bạn có thể chọn trong số các hình thức tài trợ nội bộ, tài trợ ngân hàng hoặc thông qua Khoản vay mua nhà qua ngân hàng (phương thức thanh toán phổ biến nhất cho các gia đình có thu nhập trung bình). Ngoài ra, theo đúng nghĩa đen, bạn có thể chuyển đến ngôi nhà mới của mình với chỉ quần áo của bạn trong thời gian chuyển sang vì căn hộ đã hoàn thiện với các công việc giao và hoàn thiện cơ bản ngoại trừ nội thất. Khi bạn đã hoàn tất phí đặt chỗ và trả trước (DP), thường là 10-20% tổng giá hợp đồng (TCP), bạn phải chọn đúng phương thức thanh toán phù hợp với khả năng tài chính của mình. Để biết thêm về cách thức đặt chỗ và phương án thanh toán phù hợp với khả năng tài chính của mình, bạn có thể liên hệ với đơn vị phân phối căn hộ King Crown Infinity được cấp phép của chúng tôi trên website này để biết thêm chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!